hực hiện kế hoạch của Nhà trường về việc tổ chức trao bằng cử nhân, kĩ sư tại các khoa đào tạo, vào sáng ngày 24/6/2013, tại Hội trường A Trường Đại học Vinh, khoa Ngữ văn đã tổ chức Lễ trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp khóa học 2009-2013.
            Tham dự buổi lễ có PGS.TS, NGƯT. Đinh Xuân Khoa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Hoàng Ngọc Diệp, Phó Trưởng phòng công tác chính trị HSSV, đ/c Lê Minh Giang, Chủ tịch Hội sinh viên Trường, PGS.TS. Đinh Trí Dũng, Thường vụ Đảng ủy Trường, Trưởng khoa Ngữ văn, TS. Nguyễn Hoài Nguyên, Phó trưởng khoa, PGS.TS Nguyễn Văn Hạnh, Phó trưởng khoa, các thầy cô giáo và toàn thể sinh viên khóa 50 khoa Ngữ văn.
            Sau diễn văn khai mạc của ThS. Hoàng Ngọc Diệp, Phó Trưởng phòng công tác chính trị HSSV, Hội đồng đào tạo khoa Ngữ văn đã thực hiện trao bằng cử nhân cho sinh viên. Kết thúc khóa học 2009-2013, khoa Ngữ văn có 227 sinh viên được xét tốt nghiệp trên tổng số 285 sinh viên khóa 50. Trong đó, có 53 sinh viên thuộc hệ đào tạo sư phạm và 174 sinh viên thuộc hệ đào tạo cử nhân. Về kết quả xếp loại, có 02 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 32 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 186 sinh viên tốt nghiệp loại khá và 07 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình. Cũng tại buổi lễ, được sự ủy nhiệm của Ban giám hiệu Nhà trường, Hội đồng đào tạo khoa đã trao giấy khen và tặng phẩm cho 32 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi toàn khóa học.
            Buổi lễ trao bằng cử nhân đã diễn ra trang trọng và kết thúc trong không khí phấn khởi, ấm áp, tràn đầy niềm vui của các thầy cô và các tân cử nhân khoa Ngữ văn.