Lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XXXI, thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015), hưởng ứng Tháng Thanh niên 2015, Đoàn trường Đại học Vinh tổ chức Giải bóng chuyền sinh viên năm 2015.

Giải bóng chuyền sinh viên lần này quy tụ 17 đội tuyển Nam và 15 đội tuyển nữ đến từ đoàn lưu học sinh và 18 liên chi đoàn trong toàn trường tham gia thi đấu. Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của tháng thanh niên, tháng tuổi trẻ hành động, sinh viên khoa Sư phạm Ngữ văn đã hăng hái chuẩn bị, rèn luyện và tham gia giải đấu bằng tất cả tinh thần đoàn kết, lòng nhiệt tình và sự trẻ trung, sôi nổi. Nằm trong bảng D với các đội tuyển các khoa Kinh tế, Vật lý và công nghệ, Lưu học sinh, đội tuyển Khoa Sư phạm Ngữ văn đã có các trận đấu kịch tính, đầy thú vị.

Mặc dù về lực lượng, đội tuyển nam nữ của khoa Sư phạm Ngữ văn chưa mạnh như các khoa khác nhưng bằng tinh thần thi đấu hết mình, cộng thêm sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ các lớp trong khoa, khán giả đã được theo dõi những màn tranh tài sôi nổi.

Cùng với nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên, giải bóng chuyền sinh viên là hoạt động truyền thống do Đoàn trường tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích thu hút đông đảo ĐVTN tham gia, góp phần nâng cao thể lực, sức khỏe cho ĐVTN, thực hiện tốt cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và khẩu hiệuKhỏe để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là dịp để sinh viên khoa Sư phạm Ngữ văn giao lưu và nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao trong toàn trường.

            Một số hình ảnh của sinh viên Sư phạm Ngữ văn tham gia giải bóng chuyền sinh viên 2015 (đội tuyển khoa SP Ngữ văn trong trang phục màu vàng):